Có nên mua căn hộ Laimian City làm nơi an cư không?

Nổi bật là siêu phẩm có quy mô lớn nhất thị trường căn hộ Quận 2, dự án Laimian City sở hữu nhiều ưu điểm thuận lợi, là 1 trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc của khách hàng trong năm 2019.

Có nên mua căn hộ Laimian City làm nơi an cư? Nên cân nhắc những lý do nào để chọn mua căn hộ cao cấp Quận 2? Là 1 số vấn đề mà khách hàng đang do dự khi được hỏi về dự án.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số tin tức thị trường giá trị xoay quanh vấn đề này về Laimian City Quan 2, lần lượt thể hiện qua các chủ đề dưới đây.

Vì sao nên mua Laimian City làm nơi an cư

Laimian City sở hữu vị trí đắc địa

Toạ lạc trên mặt tiền đường Lương Định Của và Xa lộ Hà Nội, dự án Laimian City An. Phú sở hữu 1 mạng lưới giao thông chằng chịt vây quanh, rất tiện lợi trong việc di chuyển và kết nối đến các khu vực lân cận.

vi tri Laimian City

Trong vòng 1-2 phút, quý khách có thể tiếp cận các cung đường Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Trần Não, … nhờ đó, mà có thể tiếp cận đến các khu vực quận 9, Bình Thạnh, quận 1 đều hết sức dễ dàng.

Đồng thời, vị trí căn hộ Laimian City lại nằm trong quần thể các dự án mang đẳng cấp vượt trội, nhất là từ khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu Nam Rạch Chiếc, giúp cư dân chung cư Laimian City  được thừa hưởng nhiều loại hình tiện ích khác nhau.

Đồng thời, đây cũng là tiền đề để tạo nên 1 cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, giàu trí thức, là môi trường phát triển cực kỳ tốt cho các thế hệ tương lai.

Giá bán Laimian City cực kỳ cạnh tranh

Tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2, giá bán trung bình của các dự án đang giao động trong khoảng từ 50-65 triệu/m2.

Với Palm Garden thuộc khu đô thị Palm City đang có giá bán giao động từ 45-55 triệu/m2, Saigon Sports City có giá bán từ 65-70 triệu/m2.

Khu vực Thủ Thiêm, giá bán tại các dự án Riverin, The Metropole Thủ Thiêm, hay Eco Smart City,… đều đang có giá bán từ $4000 USD.

Đối với các dự án thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi như: Diamond Island, One Verandah, Waterina Suites,… cũng đang có giá bán trung bình từ 55-65 triệu/m2.

Riêng với chung cư Laimian City, tuy sở hữu vị trí trung tâm Quận 2 nhưng giá bán đang còn khá mềm, chỉ giao động ở mức 65 – 70 triệu/m2. Tuy nhiên, đây lại là mức giá đang có xu hướng gia tăng.

tong quan Laimian City

Hồi 2018, giá bán căn hộ Laimian City Quận 2 được dự kiến ở mức 34-40 triệu/m2, nhưng sau 1 năm, con số này đã tăng lên đáng kể. Vậy đến khi bàn giao nhà dự án Laimian City, chắc chắn giá bán sẽ còn tăng thêm nữa.Và đây chính là cơ hội giúp quý khách có thể gia tăng giá trị sinh lời lâu dài tại dự án mà quý khách nên đặc biệt lưu ý.

Tiện ích căn hộ Laimian City mang đẳng cấp vượt trội

Tại khuôn viên nội khu dự án Laimian City Quận 2, hệ thống tiện ích được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, nhất là ở hạ tầng giao thông nội bộ, được thiết kế mạch lạc nối liền các phân khu và giúp lên kết ra bên ngoài nhanh chóng, dễ dàng.

moi truong song Laimian City

Mặt khác, dự án còn được bổ sung đầy đủ các tiện ích từ các dịch vụ y tế – giáo dục, đến các loại hình vui chơi giải trí, phục vụ đa dạng nhu cầu cho người lớn lẫn trẻ em.

Ngoài ra, cư dân Laimian City còn được thừa hưởng hàng loạt các tiện ích đến từ các dự án lân cận, vừa đa dạng, phú lại cực kỳ đẳng cấp và hiện đại mà quý khách không cần phải tốn công tìm kiếm ở nơi đâu xa xôi.

Trên đây là tổng hợp 1 số lý do đáng lưu ý khi xem xét, lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2 làm nơi an cư do SaleReal Team biên tập. Quý khách quan tâm đến các vấn đề khác từ dự án Laimian City Quận 2 có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đây.