Có nên đầu tư vào dự án Masterise hay không?

Chủ đầu tư Masterise là thương hiệu chủ đầu tư có tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam tại phân khúc căn hộ cao cấp. Từng dự án được chủ đầu tư cho ra mắt đều được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Vì sao dự án Masterise lại đắt hàng đến vậy? Liệu Masterise có phải là chủ đầu tư đáng tin hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Có nên đầu tư vào dự án Masterise hay không?

Nếu bạn đang đắn đo không biết có nên xuống tiền vào dự án của chủ đầu tư Masterise hay không? thì SaleReal lại chắc chắn với bạn đây là một chủ đầu tư có tiềm lực phát triển, những dự án của ông chủ này rất xứng để xuống tiền bởi vì:

Vị trí từng dự án được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ lưỡng, vị trí dễ dạng nhận diện, giao thông đi lại nhanh chóng không chỉ chọn là nơi an cư và khách hàng có thể chọn cho mục đích đầu tư sinh lời cũng rất tốt.

Chủ đầu tư uy tín là một trong những yếu tố giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng sống trong từng sản phẩm mà Masterise tung ra thị trường.

Khả năng triển khai dự án của công ty Masterise được SaleReal đánh giá rất cao bởi vì: từ khâu tổ chức PR, bán hàng được Masterise làm rất tốt, tất cả đều rất chỉn chu và mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Tất cả những dự án của dự đầu tư Masterise đều được bắt tay với những ông lớn bất động sản có tiếng như: Vingroup, đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam- Coteccons, đơn vị giám sát Arteria đến từ Pháp, đơn vị quản lý Savill, tư vấn thiết kế nội thất DWP…

Điều này khiến khách hàng có thể yên tâm với chất lượng sống của từng dự án mà Masterise triển khai mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn dự án của Masterise làm nơi an cư.

Với những ưu điểm có được như trên, SaleReal tin chắc khách hàng đã hiểu được lý do vì sao những dự án của chủ đầu tư Masterise nhanh chóng hết hàng, và khách hàng cũng có thể yên tâm xuống tiền với những dự án Masterise được cho ra mắt trong thời gian tới.

Các dự án của Masterise thu hút khách hàng

Thời gian tới Masterise tiếp tục cho ra mắt thị trường những dự án chất lượng hàng đầu, hứa hẹn mang đến những nơi an cư tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình, trong đó phải nhắc đến 2 cái tên là:

Masterise Parkland là dự án chung cư cao cấp quận 2 có vị trí tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, cạnh ga Metro số 1 và nằm cạnh khu đô thị An Phú, Thảo Điền tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, là yếu tố vô hình giúp giá trị từng căn trong dự án Masterise tăng nhanh.

Dự án Masterise quận 2 này được xây dựng trên diện tích đất rộng 1,2ha có mật độ xây dựng 35% . Quy mô dự án gồm 4 block cao 36 – 48 tầng cung ứng ra thị trường 800 căn hộ cùng với 9 shophouse được thiết kế đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Dự kiến bàn giao của dự án quận 2 này là vào năm 2021.

Trên đây là thông tin về dự án Masterise đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng, hy vọng giúp khách hàng có thể tìm được một nơi an cư chất lượng cho mình.