Có nên đầu tư dự án FPT City?

Khu đô thị Đà Nẵng với tên gọi FPT City hiện nay đang gây sốt trên thị trường bất động sản khu vực miền Trung và năm 2020 đang là tâm điểm của các nhà đầu tư tại thị trường này.

Có nên đầu tư FPT City Đà Nẵng là một trong những vấn đề được nhiều người tìm hiểu khi có nhu cầu đầu tư vào đất nền Đà Nẵng. Với sức hấp dẫn của các dự án tại Đà Nẵng Hiện nay thì dự án sẽ là một trong những cơ hội cần được quan tâm với các sản phẩm đất nền nằm tại phía Nam thành phố.

Để tìm hiểu câu trả lời tư vấn đề có nên đầu tư không? thì các chuyên gia PiRealtor sẽ đưa ra những nhận xét của mình ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin về FPT City tại video:

Có nên đầu tư dự án FPT City?

Trong thời điểm từ năm 2012 đến năm 2015 thì thị trường bất động sản Đà Nẵng đi xuống và có thể nói là chạm đáy của thị trường từ trước đến nay. Trong thời điểm này thì nhiều nhà đầu tư đã rời bỏ thị trường bất động sản Đà Nẵng để đến với những thị trường khác thêm năng hơn nhưng trong thời điểm năm 2016 thì sự thay đổi đô bất động sản Đà Nẵng đã có những chuyển biến tích cực.

FPT City là một trong những dự án chịu ảnh hưởng từ quá trình đi xuống của thị trường bất động sản Đà Nẵng trong thời điểm đó nhưng có sự chuyển dịch tích cực về giá trị Từ giữa năm 2016. Sự kiện phát hiện dự án FPT Software chính thức được Khai trương và mang đến cho khu vực phía nam Đà Nẵng một công ty Phát triển phần mềm hàng đầu của khu vực miền Trung với hơn 1500 nhân viên hoạt động trong khu vực này.

Trình dự án phát triển nhà máy phần mềm tại Đà Nẵng đã mang đến tác động tích cực cho sự đi lên của thị trường khi phát triển về kinh tế và nhu cầu mua đất nền Đà Nẵng tăng cao.

Nếu như các sản phẩm nhà ở xây sẵn tại Đà Nẵng có mức giá khá cao và không thể đến được với các nhà đầu tư thì từ năm 2017 chủ đầu tư công ty Cổ phần Đầu tư FPT Đà Nẵng đã chuyển hướng kinh doanh sang phát triển đất nền dự án FPT City để bán cho khách hàng.

Cùng với tiềm năng của khu vực và mức giá hợp lý thì đất nền FPT City Đà Nẵng là một sự lựa chọn tốt được nhiều khách hàng đầu tiên và tiếp tục phát triển đầu tư kinh doanh và dự án này.

Với loại hình đất nền FPT City thì PiRealtor chúng tôi đánh giá là sự lựa chọn tốt và phù hợp với số tiền mà nhiều nhà đầu tư có thể bỏ ra để sở hữu các sản phẩm tại đây.

phoi canh khu do thi fpt city

Giá bán đất nền FPT City Đà Nẵng

Cập nhật giá bán vào tháng 7 năm 2019 với dự án FPT City Đà Nẵng do công ty FPT Đà Nẵng triển khai đạt mức 3 tỷ đồng/ lô.

Cúng vào thời điểm thi các chuyên gia PiRealtor so sánh giá đất nền Đà Nẵng tại một số khu vực như Phú Mỹ An có giá dao động từ 3,7 đến 4 tỷ/ lô và Tân Trà có giá bán từ 3 đến 3,5 tỷ/ lô.

Như vậy có thể thấy rằng mức giá bán mà dự án FPT City đưa ra 3,8 đến 4 tỷ xe là một mức giá tốt. Tuy có cao hơn khu vực nhưng vẫn có được những tiềm năng và lợi thế nhất định để mức giá này theo chúng tôi đánh giá là rất hợp lý để đầu tư.