Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn tại khu căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land

Đầu tư căn hộ chung cư cho thuê luôn được phân tích là kênh đầu tư sinh lời an toàn và ổn định, đặc biệt là cho khách ngoại thuê. Theo các chuyên gia thì lượng khách ngoại tại Việt Nam càng ngày càng tăng, nhu cầu nhà ở cũng tăng cao và những dự án căn hộ chung cư cao cấp, chiếm vị trí đắc địa như khu căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land chắc chắn có khả năng cho thuê hấp dẫn.

Gateway Thảo Điền

Căn hộ dự án Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội căn hộ đa năng

Gateway Thảo Điền Cho thuê là dự án căn hộ chung cư do SonKim Land làm CĐT, Hamon Developments – Đơn vị quản lý khu căn hộ dịch vụ Nguyễn Du Park Villas phân phối, vận hành và TMCP Phương Đông (OCB) sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam đoan lộ trình dự án. Với sự kết hợp của các thương hiệu danh tiếng – mô hình hợp tác này giúp các quý khách yên tâm khi quyết định đầu tư dự án. Nơi đây được phân tích là địa điểm hot nhất bởi tòa căn hộ được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích hết sức đẳng cấp. Một cuộc sống hàng ngày tiện nghi với không khí trong lành được xem như là những ưu điểm nổi trội nhất tại bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net.

Từ đó, quý khách có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu thành thị mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì SonKim Land đang hướng tới. Gateway Thảo Điền Cho thuê còn nằm liền kề khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang lại môi trường sống lành mạnh cho các cư dân khu căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land.

Căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land nội thất đẹp

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng chất liệu xuất sắc nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Khu căn hộ chung cư cao cấp tại khu căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land bao gồm tòa tháp cao 38 – 42 tầng, với nhiều loại mặt bằng khác nhau cung cấp 439 căn hộ. Các căn hộ được tính toán kỹ lưỡng về thiết kế, diện tích linh hoạt từ 50m2 đến 143m2 cùng thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho các gia đình cùng tận hưởng những khoảnh khắc xuất sắc bên tổ ấm của mình.

Đến với dự án căn hộ chung cư “đường vành khăn”, quý khách có thể quyết định cho mình căn hộ chung cư cao cấp hoặc khu căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land phù hợp. Kèm theo đó, quý khách còn đường hưởng rất nhiều các chính sách bán hàng ưu đãi từ ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) như: giải thích vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong suất 24 tháng; được chiết khấu tới 9% khi thanh toán 95% giá trị căn hộ chung cư cao cấp..vv Sở hữu một “tổ ấm” tại khu căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land hay ở các tòa căn hộ chung cư của dự án, quý khách cũng sẽ đem lại cho bản thân và gia đình mình một cuộc sống hàng ngày trong mơ. Qua những phân tích trên, chắc hẳn quý khách đơn giản để nhận thấy khu căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường BĐS năm 2018. Với 1 dự án căn hộ chung cư hội tụ tinh hoa như khu căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày đẳng cấp nhất trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo TTHC mới tại cửa ngõ phía Đông thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Bộ phận kinh doanh dự án (+84) 903 191 286

Tham khảo bởi: duanthuthiem.com