City Garden căn hộ chung cư không gian sinh thái kiểu Châu Âu

Trong BĐS có câu: “Hạ tầng giao thông phát triển đến đâu, giá BĐS ở đó sẽ tăng”. City Garden , siêu phẩm căn hộ mới nhất của Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam tọa lạc tại Phường 21, khu vực đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông. Lợi thế này giúp cho dự án sở hữu tiềm năng tăng giá tốt, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư căn hộ. căn hộ chung cư City Garden không gian sinh thái

City Garden

Website từ chủ đầu tư dự án căn hộ City Garden Bình Thạnh: tien ich city garden

Sở hữu căn hộ Cho thue City Garden cũng đồng nghĩa với quý vị được sở hữu một không gian xanh bất tận. Được ví như một ốc đảo xanh trong lòng Sài Gòn, Cho thue City Garden chính là viên ngọc quý nằm ngay trên mặt được Ngô Tất Tố của trục giai thông huyết mạch vành đai. City Garden sở hữu vị trí vàng toạ lạc tại mặt tiền Ngô Tất Tố, một con đường kết nối từ trung tâm thành phố và các tỉnh khác, Nơi đây cận kề bến xe miền tây và khu vực này đang có tốc độ phát triển choáng ngợp. City Garden thừa hưởng tiện ích và kết nối các quận dễ dàng. Cư dân là người miền tây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho người thân hoặc đi lại. Cũng từ vị trí của Cho thue can ho chung cu City Garden , toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh kết nối giao thông tại đây hơn nữa, dự đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.
Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, thể hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của cuộc sống thường ngày tại Cho thue can ho chung cu City Garden . Khu Cho thue can ho chung cu City Garden hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng cho cư dân Sài Gòn trong tương lai. Giữ vai trò điều hòa không khí, đảm bảo không gian xanh trong lành cho cả khu đô thị, hệ thống cây xanh và hồ trải rộng đến gần 22.889 m2 của Cho thue can ho chung cu City Garden sẽ đảm bảo điều hòa nhịp sống cư dân trên từng bước chân. Tại đây, bên cạnh những sân chơi trẻ em, trường mầm non và trường liên cấp – vốn trở thành điểm tựa an toàn cho sự phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai, Cho thue can ho chung cu City Garden còn nhẹ nhàng thêm những dấu ấn nhân văn cho cuộc sống cư dân.
Vì các căn hộ ở đây không phải căn hộ nào cũng giống nhau về mặt hình thức hay nội dung bên trong. Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 22.889 m2, 2-3PN, Cho thue City Garden sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các căn hộ trong dự án căn hộ City Garden Bình Thạnh này được xây dựng theo phong cách hiện đại dành cho những người yêu thích cuộc sống hiện đại, cao cấp.
Mua City Garden của đơn vị phân phối chính thức bao giờ cũng an toàn và thuận lợi từ giá bán, pháp lý, thủ tục … hơn mua từ những kênh giao dịch khác. Chắc chắn, với những đầu tư mà CĐT Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam đã xây dựng và phát triển đối với dự án dự án căn hộ City Garden Bình Thạnh , đây sẽ là dự án hot nhất, mang đến những cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư tại phân khúc nhà ở cho thuê và trở thành nơi an cư thịnh vượng cho giới thượng lưu Sài Thành.Với những ưu thế về vị trí sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của CĐT Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu về nơi an cư lâu dài, lý tưởng cho cả gia đình quý khách. Với những điều trên không lạ gì khi dự án căn hộ City Garden Bình Thạnh thu hút nhà đầu tư.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84)915916915