Chung cư Opal Boulevard – khẳng định thương hiệu của cđt mới

Nắm giữ 1 thị số đông trong lĩnh vưc BĐS đẳng cấp, các siêu dự án chung cư Đất Xanh Group khẳng định thế mạnh và cao cấp nổi bật của mình qua từng công trình đang có mặt trên thị trường. Sở hữu chuỗi công trình nhà ở đẳng cấp, khẳng định vị thế riêng sở hữu mà chưa thương hiệu nào kiến tạo được. Niềm tin của quý khách hàng cũng được kiến trúc và củng cố thông qua những trải nghiệm thực từ các công trình mà CĐT tạo tiền đề để các dự án chung cư ra sau sở hữu được sự tin tưởng và danh tiếng nhất định. Và trong đó chẳng thể thiếu được sự có mặt của Chung cư Opal Boulevard – dự án chung cư đang gây bão trong thời gian hiện nay.

Opal Boulevard

Chung cư Opal Boulevard tiện ích nộ khu phong phú

Nằm tại khu đất vàng của Dĩ An và khu trung tâm Bình Dương, ngay trên mặt tiền đường Kha Vạn Cân, căn hộ bình dương phát đạt là địa điểm lý tưởng, hội tụ rất nhiều tuyến được trọng điểm, nhiều làn xe, không bao giờ bị ngập úng, kẹt xe hay không tưởng ổ gà,… chính vì thế mà khả năng liên kết vùng từ dự án chung cư đến những khu vực kế bên sẽ thuận lợi và mau lẹ hơn rất nhiều. Chung cư Opal Boulevard sở hữu cho mình địa điểm tọa lạc hết sức thuận lợi lúc nằm ngay tại mặt tiền đường Kha Vạn Cân – An Bình – Dĩ An- Bình Dương. Vị trí tọa lạc này giúp lưu thông mau lẹ tới khu dân cư An Bình, các quận và huyện xung quanh như: Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, TP.HCM..

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án chung cư này đã được CĐT Đất Xanh Group lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp quý khách hàng và những nhà đầu tư có thể thuận lợi phân tích được sức hấp dẫn của Opal Boulevard Đất Xanh. Bên cạnh những tiện ích hạng sang, tiên tiến tại dự án chung cư, Opal Boulevard Đất Xanh còn có thêm những dịch vụ tại nhà hết sức thuận lợi mà cuộc sống hàng ngày ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Chung cư Opal Boulevard đều đem tới cho quý khách hàng những bất ngờ hiếm có.

Dự án căn hộ chung cư Opal Boulevard thiết kế mở

Các phòng trong căn hộ bình dương phát đạt đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Chung cư Opal Boulevard sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Kha Vạn Cân tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Với thiết kế sang trọng, lịch lãm, rất trang nhã, các tông màu chủ đạo trong ngôi nhà quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất. Chung cư Opal Boulevard là 1 trong những dự án chung cư rất có tiềm năng, sẽ là 1 trong những nơi phát triển nhất vì nó được thừa hưởng rất nhiều nhân tố đẹp, thuận tiện. Đây dự kiến sẽ là 1 trong những trung tâm phát triển mạnh với tốc độ nhanh chóng. Nếu bạn đang quan tâm mua căn hộ, lời khuyên chân thành nhất là hãy chọn Chung cư Opal Boulevard , chắc chắn bạn sẽ được sống cuộc sống hàng ngày hoàn toàn trong lành, không gian thoáng đãng, với nhiều dịch vụ tiện nghi, có nhiều không gian xanh để quý khách hàng tận hưởng cuộc sống hàng ngày an lành nhất.

Opal Boulevard

Đọc thêm tại: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-bonsai-de-ban-lam-viec-hop-menh-tho/

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng Chung cư Opal Boulevard sẽ trở thành dự án chung cư hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự lựa chọn xuất sắc cho quý khách hàng đang quan tâm mua nhà ở. Với lợi thế về địa điểm và thiết kế ấn tượng, chắc chắn Chung cư Opal Boulevard sẽ khiến trị trường BĐS trở thành sôi nổi hơn bao giờ hết!

Xem thêm

Thông tin tại: căn hộ thủ thiêm