Tổ chức Keppel Land đầu tư công trình tiềm năng gì tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Keppel Land là một trong các tập đoàn đầu tư bất động sản rất nổi tiếng ở Việt Nam với những dự án tạo tiếng vang rất lớn, điều này đã minh chứng được năng lực và uy tín của Keppel Land, làm những dự án gắn liền với nhà đầu tư này cũng trở nên được chú tâm và đáng tin tưởng hơn. Trong số đấy phải nhắc đến dự án rất lớn, đầy tiềm lực mà Keppel Land kết hợp đầu tư với một vài chủ đầu tư khác – công trình Empire City nằm trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Park Riverside là Dự án được tọa lạc ở vị trí thuận lợi, Công trình Park Riverside tọa lạc tại nút liên lạc quan yếu Nút Giao vòng đai 2 và Cao Tốc Long Thành-Dầu Giây, Công trình có tổng diện tích: 17,7ha. Click Tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về nhà phố Park Riverside

Jamila là Dự án với vị trí đắt địa bậc nhất quận 9 – Mặt tiền đường Song Hành, liền kề Cao tốc TPHCM Long Thành Dầu Giây, tiếp giáp hai mặt kênh thông thoáng. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/  để Nhận định thêm thông báo chi tiết về Dự án Jamila Khang điền

Công trình Melosa Khang điền gồm các căn nhà được thiết kế theo cá tính châu âu tiên tiến Xem ngay, với khoảng sân vườn nhỏ xinh, đầy các chiếc rau cỏ, hoa lá, xung quanh là các hàng cây xanh, tuyến đường chạy bộ, hồ bơi thác nước, hồ thủy sinh…Melosa garden sẽ khiến chấp nhận bất cứ vị khách nào xẹp thăm.

phoi canh Empire City

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã tiến hành ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm giữ 40% cổ phần của Công ty TNHH Empire City (Empire City), với trị giá giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (tầm 131,6 triệu Đô la Singapore). Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những tập đoàn Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông Vào đây. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng phát triển Empire City có vị trí chiến lược ven sông với diện tích 14.6 ha tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Dự án Empire City được xây dựng sẽ bao gồm khu căn hộ sang trọng, office, khu mua bán và tòa nhà tổng hợp cao 86 tầng.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, cho biết, “Là 1 trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam, Keppel Land rất vinh dự được góp một phần vào quá trình đô thị hóa của Việt Nam những năm qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ tiến triển mau, là một trong các thị trường quan trọng của Keppel Land. Chúng tôi rất phấn khởi được đóng góp cho sự phát triển của của Khu dân cư mới Thủ Thiêm, được hy vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các công trình trong quy hoạch phát triển của chúng tôi sẽ đem lại TP.HCM các tinh túy của style sống đô thị ven sông, đồng thời sẽ củng cố thêm danh mục những dự án dân cư và thương mại đắc địa của Keppel Land tại thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra con sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện nay của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được quy hoạch tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính lớn nhất TP.HCM, đem đến hàng loạt các hoạt động về nghệ thuật, thư giãn và vui chơi. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ công trình Empire City đến khu vực trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ mất 5 phút. Dân cư của công trình Empire City không chỉ được hưởng thụ lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông đặc biệt tốt mà còn có điều kiện an cư, học hành, lao động, vui chơi cực kỳ cao cấp và tuyệt đỉnh nhất với các tiện nghi nội – ngoại khu thuộc loại thượng hạng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, là một điều kiện tuyệt hảo hỗ trợ cho sự phát triển tốt nhất của các thế hệ về sau.