Chủ đầu tư Thảo Điền Investment quyết tâm xây dựng Khu Masteri An Phú

Với mục tiêu tạo sự khác biệt vượt bậc cho những gia đình cư dân đẳng cấp ở căn hộ masteri an phú, rất nhiều các tiện ích đặc biệt đã được đầu tư và xây dựng. Mọi nhu cầu trong đời sống của cư dân và gia đình đều được cung cấp ở mức tối đa lúc KH quyết định Thuê Khu Masteri An Phú

Masteri An Phú

Dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú cuộc sống đẳng cấp

Trong bối cảnh Tp.Hồ Chí Minh trở nên “điểm nóng” của thị trường và địa điểm được giới chuyên biệt gia, KH nhận định đó là nhân tố tiên quyết, mở ra thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn cho những KH thông thái lúc đầu cơ vào công trình. Khu Masteri An Phú đó là dự án bất động sản và khách sạn khách sạn đẳng cấp duy bậc nhất có tầm nhìn trực diện. Điểm đặc biệt nhất trong Kiến trúc công trình khu căn hộ Masteri An Phú đó được xem như 100% căn hộ đều có cảnh nhìn hướng biển tuyệt mỹ. Hiếm có dự án bất động sản nào nằm ở vứa đẹp phong thủy, vừa tiện lợi giao thông, vừa thoáng đãng, vừa xanh mát như Thảo Điền Investment, do vậy giá trị của những sản phẩm nhà ở hay đầu tư tại đây vẫn đang dần “nhích” lên hàng ngày và dĩ nhiên những sản phẩm tốt nhất chỉ dành cho những KH nhanh tay nhất.

Hãy đến với Khu Masteri An Phú để được trải nghiệm không gian sông lý tưởng lý tưởng mà dự án bất động sản này mang lại. còn chần chừ gì nữa hãy mang cả thế giới môi trường xung quanh hòa quyện với ánh sáng nơi bạn ở cùng những liên kết tiện ích bao bọc xung quanh gia đình bạn để có 1 đời sống hạnh phúc nhất bạn nhé. còn chần chừ gì nữa hãy mang cả thế giới môi trường xung quanh hòa quyện với ánh sáng nơi bạn ở cùng những liên kết tiện ích bao bọc xung quanh gia đình bạn để có 1 đời sống hạnh phúc nhất bạn nhé. Bên cạnh các tiện ích nội khu phục vụ đời sống cư dân, khu căn hộ Masteri An Phú còn tự hào là 1 trong số rất ít các dự án bất động sản cam kết có gần 1 chỗ để ô tô cho mỗi căn hộ giá rẻ. Đây được xem như sự đầu tư mạnh tay của Thảo Điền Investment trong thời điểm “tấc đất tấc vàng”, nhằm cung cấp mong muốn của cư dân về không gian để xe mà nhiều dự án bất động sản trung và đẳng cấp khác chưa cung cấp được.

Chung cư cao cấp Masteri An Phú giá hấp hẫn

Lấy cảm hứng từ nét tinh tế của kiến trúc Pháp, sở hữu thiết kế hoàn mỹ đến từng chi tiết, hài hòa giữa hệ thống phong cảnh độc đáo và các khu thương mại sầm uất, sang trọng, mang tới cho cư dân và KH trải nghiệm như đang được sinh sống và mua sắm tại các khu nhà phố thương mại Châu Âu. Khu Masteri An Phú có xây dựng căn hộ phổ biến với thể tích vừa bắt buộc, yêu thích với đông đảo các gia đình. Các căn hai phòng ngủ có dung tích từ 63 – 74m2. Các căn ba phòng ngủ có diện tích từ 99m2 đến 105m2. đa số các nhà đều có 1-2 logia rộng, thoả thích cho những gia đình phơi phóng, trồng cây cảnh…nhà Khu Masteri An Phú bàn giao không gian hoàn tất cơ bản.

Masteri An Phú

Bạn đang xem thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/duong-lien-phuong/

Sở hữu khu đất có diện tích 10.000m2, Khu Masteri An Phú cung cấp 1100 căn hộ cao cấp với giá dự định từ 2.5 tỷ/căn (căn 1 phòng ngủ và 1 phòng chức năng, giá chưa gồm VAT). Đây là dự án bất động sản mới nhất của Thảo Điền Investment tại khu Đông Tp.Hồ Chí Minh, sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. Được mệnh danh là tòa nhà xanh nhất hành tinh, Khu Masteri An Phú mang đến những căn hộ chung cư xanh độc đáo với không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao. Đặc biệt đến đây, du khách được sống trọng với môi trường xung quanh – nơi mọi giác quan từ xúc giác, thị giác, thính giác, khướu giác đều được đánh thức.

Xem thêm

Nguồn tại: căn hộ thủ thiêm