Chủ đầu tư HDTC Quận 2 | Dự án căn hộ Laimian City An Phú

Hiện nay, khách hàng và giới đầu tư đang rất “sốt” về căn hộ Laimian City, bên cạnh vị trí và các tiện ích thì mức giá của căn hộ cũng đang rất được quan tâm. Mời bạn cùng tìm hiểu thông tin về giá bán của căn hộ cao cấp mới quận 2 qua bài viết sau.

Chủ đầu tư HDTC đã chính thức chốt thời điểm mở bán căn hộ Laimian City – Cập nhật thông tin dự án của Lê Đình Phong giúp khách hàng nằm được những thông tin mới nhất về căn hộ cao cấp Quận 2 đang rất Hot năm 2019 này.

HDTC chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2

HDTC là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà có vốn sở hữu thuộc nhà nước 30%, một công ty lớn có vốn điều lệ hơn 2.600 tỷ đồng, hàng ngàn công nhân viên, công ty con ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với phương châm không vì lợi nhuận cao để làm mất lòng tin của khách hàng nhằm phát triển bền vững cho công ty, HDTC luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp cho nhiều đối tượng nhưng giá thành rất hợp lí.

du an can ho laimian city hdtc

Laimian City dự án lớn nhất tại Quận 2

Laimian City là dự án mới của HDTC có diện tích xây dựng lên đến 133,5 ha với hơn 10.000 sản phẩm được  chia thành 8 phân khu gồm 24 Block số tầng cao nhất là 40, thấp nhất là 26 được thiết kế theo phong cách Châu Âu pha nét cổ điển tạo nên nét khác biệt khi nhìn vào các dự án khác. Tùy theo nhu cầu, số lượng thành viên trong gia đình mà khách hàng có thể chọn loại hình căn hộ lớn hoặc nhỏ có diện tích từ 49-135m2 và 1- 3 phòng ngủ.

Dự án mới của HDTC sở hữu một vị trí đẹp vô cùng lí tưởng theo tiêu chí của người Việt Nam là ngay tại mặt tiền đường Lương Định Của nhằm có thể dễ dàng di chuyển đến cơ quan, các nơi vui chơi giải trí, mua sắm trước tình trạng tắt đường dường như diễn ra phổ biến hiện nay. Không những vậy, vị trí của HDTC còn làm tốt hơn được như thế bởi vậy mới nhận được sự quan tâm rất nhiều từ khách hàng và giới đầu tư.

Thông tin thị trường bất động sản Quận 2 cập nhật mới nhất năm 2019 xem ngay: http://ledinhphong.vn/blog/

Chia sẻ dự án & kinh nghiệm đầu tư hiệu quả với ledinhphong chuyên viên tư vấn bất động sản căn hộ Quận 2.

laimian city du an quy mo lon

Con đường Lương Định Của là một con đường huyết mạch của thành phố và đang được mở rộng lên 30m, liên kết với con đường này là một hệ thống đường giao thông cực kì rộng rãi, thuận tiện, các loại hình phương tiện di chuyển đầy đủ từ đây cư dân có thể kết nối với trung tâm các quận, khu đô thị và xa hơn là các tỉnh thành một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó vị trí căn hộ cao cấp quận 2 này là nơi thành phố tập trung đầu tư phát triển hiện nay nên các dự án, cơ sở hạ tầng, các tiện ích dịch vụ mọc ra rất nhanh.

Theo đánh giá của các chuyên gia Salereal thì giá trị của bất động sản, căn hộ khu vực này đang có chiều hướng tăng lên nhanh và khi các dự án tại đây hoàn thành thì chắc chắc giá trị đó sẽ tăng lên đột biến. Vì vậy, hiện nay, giới đầu tư cực kỳ yêu thích vị trí này và xem đó là một cơ hội đầu tư phát sinh lời rất lớn.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích của dự án quận 2 cực kỳ đẳng cấp thiết kế theo chuỗi đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu, chất lượng sống cho cư dân như: hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, bãi giữ xe, công viên, khu tản bộ, sân nướng ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em, bệnh viện, trường học quốc tế, nhà hàng, khách sạn…và các tiện ích ngoại khu từ các khu vực lân cận khác.

Giá bán căn hộ Laimian City

Theo những số liệu của đội ngũ Salereal Team thu thập được hiện nay giá bán của các căn hộ cao cấp tại quận 2 có giá từ 56 – 126 triệu đồng m2. Trong khi đó, mức giá của Laimian City đưa ra khoảng 50 triệu đồng/m2. Như vậy có thể thấy dự án mới của HDTC có giá bán tốt nhất trong khi chất lượng, tiện ích, vị trí không hề thua kém và có phần nhỉnh hơn các đối thủ khác. Với mức giá rẻ, tính thanh khoản dễ dàng và tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian mạnh mẽ, căn hộ cao cấp mới Quận 2 thực sự là một điểm đến đầu tư hấp dẫn cho tất cả mọi người.