Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư The Avila là ai?

Chung cu the avila với chủ đầu tư là hai doanh nghiệp gồm: doanh nghiệp TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Thái Bảo và Tổng công ty bê tông 620. Đây là các công ty danh tiếng trong ngành thi công với các mảng vận hành như: bồi dưỡng vật liệu thi công , hạ tầng cơ sở , đá granite và chuyên xây , lắp đặt bê tông… Tiêu biểu như công trình cầu Mỹ Lợi, nối liền Gò Công Tiền Giang và TP Hồ Chí Minh.

 
can ho the avila 2

can ho the avila là dự án của sự thâm nhập phân khúc BĐS của cả hai doanh nghiệp . Vì đây là một dự án đầu tay nên cả hai công ty thực hiện rất khả quan mọi yếu tố để có giải pháp gây dựng vị trí cũng như thương hiệu đã tạo dụng từ trước tới nay. Trong đó điển hình ảnh là các công trình xây dựng hạ tầng cơ sở .

 

Căn hộ Avila có vị trí nằm tại tại nơi đắc địa của quận 8, nơi đây là mặt đường của đường An Dương Vương. Tại nơi đây có một trong những tuyến đường sẩm uất nhất của khu vực và có quy hoạch mức lộ giới lên tới 40m.

 

Cocobay Ocean Resort Đà Nẵng được xây với vốn đầu tư lên đến 14.000 tỷ đồng tại thành phố Đà Nẵng, đô thị đáng sống và là biểu tượng đột phá của du an cocobay

 

Cách căn hộ The Avila khoảng 300m là Đại Lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường huyết quản từ Đông sang Tây của TPHCM, đã được quy hoạch 60m, từ 8 – 10 làn xe. Từ đây, lưu thông đến trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 15’, đi lại đến các quận kế cạnh như Quận 6, Quận 5, Quận 11 chỉ mất khoảng 5 – 10’…

 

Cách dự án the avila 2 quan 8 khoảng 700m là đường Vành Đai Trong, cũng được quy hoạch 60m, từ 8 – 10 làn xe, bạn có cơ hội di chuyển trong 10’ để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hoặc 15’ đế đến sân bay Tân Sơn Nhất…

 

Dự án chỉ cách đường xa lộ Sài Gòn – Trung lương chỉ mất khoảng 5 phút để đi bằng xe máy. Từ đây khách mua có giải pháp dễ dàng tới các tỉnh miền Tây một bí quyết nhanh lẹ . giai đoạn này , tuyến đường An Dương Vương đã được mở ra tới đoạn đường vòng xoay Phú Lêm nên dự án chưa tránh khỏi được tình trạng bị ngập nước khi trời mưa to.

 

Dự án The Avila có phong cách qui hoạch căn hộ đặc biệt chính là điểm vượt trội của dự án tại địa điểm tại quận 8. quy mô dự án gồm có 1 block bao gồm 2 tầng hầm với 3 tầng hầm dành cho TTTM và 19 tầng dành cho căn hộ. Dự án The Avila được thiết kế chỉ dành cho khách mua là các vợ chồng trẻ, hoặc người độc thân với diện tích nhỏ từ 50 – 70 m2, từ 1 – 2 phòng ngủ.

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của CĐT để biết thêm chi tiết.