Chân dung căn hộ của khu căn hộ chung cư Lancaster Luminaire

Kề từ ngày khởi công xây dựng đến hiện giờ công ty Tân Phú Long Hà Nội. Đã thu hút sự quan tâm đông đảo của NĐT BĐS lẫn khách hàng. Theo các NĐT BĐS cao cấp, quý khách cho thấy có những lý do thuyết phục quý khách quyết định căn hộ chung cư đẳng cấp tại dự án chung cư này.

 Lancaster Luminaire

khu căn hộ chung cư Lancaster Luminaire hệ thống an ninh cao cấp

https://reviewland.vn/du-an/tphcm/clarita nằm ngay Đường Láng, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều khi cơ sở vất chất đồng bộ, là không gian sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hà Nội. Đống Đa, Hà Nội, tỉnh Hà Nội sẽ dần trở thành TTHC mới của tỉnh Hà Nội. Mạng lưới giao thông tại khu vực dự án Lancaster Luminaire cũng đã được đã đi vào hoạt động đầy đủ. Gần dự án chung cư là các con đường lớn và sầm uất Đường Láng, ngã tư Cầu Giấy đến Ngã Tư Sở.

Xung quanh dự án chung cư bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Hà Nội. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách có thể nhận ra sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án chung cư vì vậy không gian chung cư. Đem đến cuộc sống và lý tưởng mà nhiều dự án chung cư khác không xảy ra được trên địa bàn tỉnh Hà Nội. Các tiện ích xung quanh dự án chung cư cũng là điểm mạnh của chung cư. Khi có nhiều dự án chung cư dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp quý khách có được cuộc sống lý tưởng nhất. Không gian xanh tại >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/tphcm/clarita mang đến lợi thế vĩnh cửu về không gian sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của dự án. Mật độ xây dựng của dự án chung cư thấp hơn 53%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua căn hộ của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh khu căn hộ chung cư Lancaster Luminaire

dự án Lancaster Luminaire được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án chung cư là cảnh quan tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách là nơi thể hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong khu căn hộ chung cư Lancaster Luminaire.

>>> Xem Ngay:https://reviewland.vn/chung-cu/phan-thiet/the-farosea

Như vậy với khả năng cung cấp nhiều ích lợi trong một thay vì chỉ là một nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các căn hộ đã chiếm chọn cảm tình của quý khách trung lưu, và ngày dần được “săn đón”. Hiện giá bán khu căn hộ chung cư Lancaster Luminaire khoảng vào khoảng 60tr/m2, bao gồm VAT, phí bảo dưỡng cùng gói nội thất cao cấp. Khi đã đi vào hoạt động dự án, khu căn hộ chung cư Lancaster Luminaire sẽ cung cấp ra thị trường BĐS hơn 2561 căn hộ sang trọng, cao cấp. Đặc biệt chủ đầu tư còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại khu căn hộ chung cư Lancaster Luminaire hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe khi quyết định tổ ấm tại đây. Điều này được minh chứng rất rõ thông qua các đợt ra mắt khu căn hộ chung cư Lancaster Luminaire đã có hàng trăm quý khách độ tuổi khởi nghiệp tới tham gia và tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: căn hộ thủ thiêm