Cần Thơ Residence đất nền Nhà phố vẻ đẹp hài hòa chuẩn mực mới

dự án Cần Thơ Residence Cần Thơ là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới trong năm 2019 và chuẩn bị trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho ra mắt thêm nhiều dự án nhà phố cao cấp nữa. Cơ hội đầu tư cho các quý khách hàng mua đợt đầu, với giá chỉ từ 18tr/m2. Giá Nhà phố khu vực Cần Thơ đang hoàn thành được giao dịch trung bình 18tr/m2.

Cần Thơ Residence

Tin Tức Nóng Hổi Thị Trường BĐS Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/edenia-resort-ho-tram/

Cần Thơ Residence vẻ đẹp hài hòa

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, 1 trong những lực đẩy khiến bất động sản Cần Thơ luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Hệ thống an ninh biệt thự Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh được đầu tư trang thiết bị tân tiến chắc chắn môi trường sống an toàn cho cư dân. chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận. Biệt thự Cần Thơ Residence biểu hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại toàn cầu vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa. Tạo nên sự giao thoa tuyệt vời của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông.

Nằm trong khuôn viên dự án nhà phố cao cấp là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân. Cần Thơ Residence Quốc lộ 80 với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án nhà phố cao cấp phát triển thành trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn mang đến nét đẹp mà hiếm có dự án nhà phố cao cấp nào có được của 1 dự án nhà phố cao cấp cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người. Và để con người yêu môi trường xung quanh hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới tại dự án nhà phố cao cấp tâm huyết này của mình.

Khu dự án Cần Thơ Residence Cần Thơ chuẩn mực mới

Mật độ xây dựng khu dân cư tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Biệt thự Cần Thơ Residence cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn gắng sức dẫn đến 1 môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách hàng bằng cách giảm hết mức mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Bên cạnh đó, Biệt thự Cần Thơ Residence còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với phần nhiều hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách hàng của Biệt thự Cần Thơ Residence có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ninh-chu-sailing-bay/

Nhìn một cách tổng quát có thể thấy, Biệt thự Cần Thơ Residence đang được triển khai đúng tiến độ mà chủ đầu tư Biệt thự Cần Thơ Residence đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu danh tiếng cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ dự án. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những khách hàng và nhà đầu tư sở hữu Biệt thự Cần Thơ Residence có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Sở hữu những ưu thế tuyệt vời của 1 khu biệt thự và nhà phố hạng sang tại 1 trong những khu vực có giá trị cao nhất Cần Thơ , nhưng giá bán Biệt thự Cần Thơ Residence được phân tích sẽ rất là hợp lý đặc biệt đối với các quý khách hàng đặt trước nhà phố và biệt thự cao cấp. Liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi theo SĐT hoặc form liên lạc bên dưới để được tư vấn thắc mắc mau chóng và miễn phí về dự bất cứ lúc nào.

Thông tin tại: căn hộ thủ thiêm