Căn hộ Sunwah Pearl khu vực trung tâm tại từng nhà ngập tràn sắc xanh

Dự án Sunwah Pearl nguyen huu canh định nghĩa một căn hộ dự án tầm nhìn tuyệt đẹp cho người sử dụng. Căn hộ New City nằm trong khu vực mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh khu vực quận Bình Thạnh Tp.HCM được phát triển bởi Bất động sản Sunwah khẳng định phong cách sống năng động. Hãy đánh giá các đặc điểm tuyệt vời tại khu căn hộ Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

can ho new city quan 2 ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.

Chúng tôi đã thiết kế nên một can ho Sunwah với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả. can ho Dự án Sunwah Pearl mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

Dự án Sunwah Pearl được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp mang tầm vóc quốc tế. Tại Dự án Sunwah Pearl, mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Dự án Sunwah Pearl khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Đến đây chắc chắn khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dự án.

Thanh toán Dự án Sunwah Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Tham quan căn hộ mẫu dự án Sunwah Pearl với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Tìm hiểu thêm vi tri can ho sunwah pearl