Căn hộ Sunwah Pearl địa chỉ mơ ước phong cảnh đẹp hệ thống tiện ích

Căn hộ Sunwah Pearl địa chỉ mơ ước, giá cập nhật diện tích hợp lý. Căn hộ bảo vệ nghiêm ngặt, toạ lạc đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 diện tích đa dạng. Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl cuộc sống đẳng cấp, tại quận Bình Thạnh phường 22 phong cảnh đẹp. Sunwah Pearl tự hào thiết lập chuẩn mực mới về cuộc sống hạnh phúc cho những chủ nhân tại đây. Căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl môi trường văn minh, được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah hệ thống tiện ích. Dựa trên những chỉ tiêu đồ án Sunwah Pearl đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng.

Dự án Sunwah Pearl diện tích hợp lý. Sunwah Pearl toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận Bình Thạnh phường 22. Vị trí Sunwah Pearl nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật.

vi tri Sunwah Pearl

Bán căn hộ Sunwah Pearl, bảo vệ nghiêm ngặt. Tiện ích cực lớn tại căn hộ Sunwah Pearl như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn. Đến với Sunwah Pearl, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…

Căn hộ Sunwah Pearl, diện tích đa dạng. Cư dân tại Sunwah Pearl hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Sunwah Pearl rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Dự án Sunwah Pearl, cuộc sống đẳng cấp. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Căn hộ Sunwah Pearl, môi trường văn minh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng (+84) 903 191 286 – tìm hiểu thêm phương thức thanh toán căn hộ Sunwah Pearl