Căn hộ Sala quận 2 Cho thuê khẳng định một giá trị cuộc sống hoàn hảo

Căn hộ cao cấp khu đô thị sala thủ thiêm quận 2 mang đến một khu căn hộ thuận tiện tối đa cho người dùng. Dự án căn hộ cao cấp Sala Thủ Thiêm quận 2 nằm trên đường Mai Chí Thọ số 10 ở quận 2 khu Thủ Thiêm được phát triển bởi Tập đoàn Đại Quang Minh khẳng định phong cách sống năng động. Hãy tìm hiểu những đặc điểm nổi bật chỉ của dự án căn hộ Sala cho thuê.

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Sala apartment for rent quận 2 được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Sala Thủ Thiêm quận 2 tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM.

Cho thuê căn hộ sala – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Sala Thủ Thiêm quận 2. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Khu công viên cây xanh cho thuê sala Thủ Thiêm quận 2 được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.

khu đô thị sala

Những hàng cây xanh mát tại Sala Thủ Thiêm quận 2 được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào, ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Đây thực sự là miền đất hứa cho những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa.

Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Sala cho thuê như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn, công viên bờ sông lộng gió, những nhà hàng, quán café sang trọng, trường quốc tế, nhà trẻ, công viên giải trí dành riêng cho bé…

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sala Thủ Thiêm quận 2, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Sala Thủ Thiêm quận 2, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!