Căn hộ Paris Hoàng Kim chính thức mở bán

Được thi công vào tháng 8 năm 2018, dự án mới quận 2 của tập đoàn Vĩnh Phong Thái nhận được sự mong đợi của nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ Paris Hoàng Kim mang đến cho khách hàng cảm nhận về một cuộc sống đẳng cấp, mang phong thái hoàng gia bởi thiết kế kiến trúc tinh xảo mang đậm chất Châu Âu.

Lê Đình Phong cảm nhận riêng của mình về Paris Hoàng Kim ledinhphong ngoài việc sở hữu nhiều điểm mạnh về vị trí có giá trị tiềm năng, tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao, cùng nhiều yếu tố khác. Dự án Khởi Thành nhanh chóng được khách hàng săn lùng mua căn hộ mới quận 2.

Thi công vào khoảng cuối năm 2018, đến hiện tại dự án đã thi công xong phần móng, và triển khai mở bán. Trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp cho quý khách một số thông tin về triển khai mở bán căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim quận 2 và một số đánh giá riêng của chúng tôi về giá bán, cũng như phương thức thanh toán mà chủ đầu tư áp dụng cho can ho Paris Hoang Kim.

can ho paris hoang kim quan 2

Paris Hoàng Kim Quận 2 – Giá bán và thông tin mở bán

Hiện tại công trình dự án đã thi công xong phần móng nền vững chắc cho tòa căn hộ Paris Hoàng Kim, thời điểm này chủ đầu tư cũng đang triển khai nhận booking căn hộ Paris Hoàng Kim và dự kiến sẽ mở bán vào cuối năm nay. Quý khách hàng nếu đang có ý muốn sở hữu căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ đặt cọc 100 triệu, số tiền này chủ đầu tư sẽ hoàn trả lại nếu khách hàng không chọn được căn hộ ưng ý.

Giá bán dự kiến của dự án Paris Hoàng Kim quận 2 được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ rơi vào khoảng 62tr/m2 đến 65tr/m2. Một mức giá xét thấy có cao nhưng quý khách vẫn có thể mua được. Với kinh nghiệm trải nghiệm nhiều năm của chúng tôi và thị trường căn hộ quận 2 thì can ho Paris Hoàng Kim quan 2 sẽ nhanh chóng cháy hàng ngay trong lần mở bán đầu tiên.

Xét về vị trí tọa lạc của căn hộ mới quận 2 này thì mặc dù dự án nằm tại khu vực phường Bình Khánh, giáp với Thủ Thiêm nhưng thực chất giá trị căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim này có lại không hề khác gì so với vị trí nằm trong trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm.

Với mức giá 65tr/m2 nếu đem so với các dự án cùng phân khúc trong khu hành chính Thủ Thiêm thì giá bán của Paris Hoàng Kim quận 2 cũng chỉ bằng 2/3. So với các dự án xung quanh, cùng phân khúc như One Verandah có giá 75tr/m2, Vista Verd có giá trên 60tr/m2, dự án Rome By Diamond Lotus có giá bán nằm ở mức từ 75tr – 80tr/m2 hay dự án đình đám Palm Garden giai đoạn 1 cũng mở bán với mức giá 64tr/m2.

Một số căn hộ cao cấp bên trong khu đô thị Paris Hoàng Kim được mở bán trong năm nay như Metropole Thủ Thiêm 110tr/m2, Empire City giai đoạn 3 126tr/m2.

Căn hộ Hoàng Kim Thế Gia Khởi Thành quý khách có thể tham khảo thêm:

Căn hộ Paris Hoàng Kim thanh toán tiện lợi

Theo thông tin ngoài lề mà chúng tôi có được, thì chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái áp dụng phương thức thanh toán đơn giản, thời gian thanh toán kéo dài và mức thanh toán thấp cho khách hàng khi mua căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2.

Quá trình thanh toán chia thành 26 đợt, các đợt thanh toán phí từ 1,5% đến 3%. Chủ đầu tư còn hợp tác với ngân hàng tài chính Vietinbank để hỗ trợ cho những khách hàng chưa đủ điều kiện kinh tế nhưng có nhu cầu mua trả góp căn hộ với mức hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ.