Căn hộ dự án Hưng Phát Green Star sức hút khó cưỡng hầu hết mọi khách hàng

Khi quyết định mua nhà quý khách hàng đều tìm hiểu và đặt ra các tiêu chí riêng phù hợp theo nhu cầu, sở thích và nguồn tài chính của gia đình. Đồng nghĩa với việc các dự án căn hộ khác nhau phù hợp với những đối tượng quý khách hàng khác nhau căn hộ Hưng Phát Green Star ưu đãi đặc biệt

Hưng Phát Green Star
Vị trí mà Areca Villa Đức Hoà đang tọa lạc được nhiều khách hàng và nhà đầu tư có tầm nhìn, thông tin nhạy bén đánh giá cao. Nằm ngay trung tâm Quận 7, trên mặt tiền Phạm Hữu Lầu là một lợi thế cho dự án. Bella Villa Đức Hoà nằm trong khu vực hành chính của Quận 7, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận UBND Quận 7, Chi cục Thuế, Công an Quận 7…
Areca Villa Đức Hoà hướng đến một không gian sống gần gũi thiên nhiên sông nước đậm chất Châu á hiện đại với tiêu chí 3P: Peaceful (Yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu)… tương ứng như các dự án trước đã từng được Công ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Hưng Lộc Phát và đối tác triển khai sẽ tiếp tục được hình thành, với tên gọi rất đẳng cấp: “Hưng Phát Green Star ”. Ngoài những tiện ích ngoại khu mà vị trí xây dựng tòa nhà mang lại cho khách hàng thì chủ đầu tư còn cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu khác ngay bên trong khu vực tòa nhà. Khi sống tại Bella Villa Đức Hoà cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn của người thân và tài sản. Vì dự án được trang bị hệ thống camera nhiều khu vực khác nhau hoạt động 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.
Với thiết kế hiện đại, đa dạng tinh tế nhất từ những đường nét thiết kế đa dạng hiện đại, căn hộ Hưng Phát Green Star mang đến một không gian mở hoàn hảo, giúp đời sống cư dân tại khu vực luôn được chăm chút đến từng chi tiết. Căn hộ nơi đây là một tác phẩm kiến trúc pha trộn của phong cách Châu á hiện đại hiện đại và sự tinh tế của nét đẹp thiên nhiên, không gian mang hơi thở của thiên nhiên đầy sức sống. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được cuộc sống tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn tuyệt vời xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.
Với mức giá nằm ở phân khúc trung bình dao động từ 28tr/m2. So với các dự án cùng phân khúc và ở khu vực Quận 7 thì tiện ích căn hộ dự án Hưng Phát Green Star đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Đối tượng khách hàng hướng tới của Bella Villa Đức Hoà là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.
Với sự uy tín của nhà đầu tư cũng như các tiện ích về vị trí, dịch vụ tiện mà căn hộ mang lại, căn hộ dự án Hưng Phát Green Star sẽ mở ra cho bạn và gia đình một không gian sống mới mẻ, một nơi đáng sống bậc nhất giữa lòng thành phố. Với những ai đang muốn đầu tư sinh lời, thì các căn hộ tại căn hộ dự án Hưng Phát Green Star sẽ mở ra một kênh đầu tư hiệu quả, về lâu về dài sẽ mang đến một nguồn lợi lớn cho quý khách hàng. Dự án sẽ được mở bán Từ những điều đó có thể thấy rằng, dự án căn hộ dự án Hưng Phát Green Star , đang đóng góp không ít vào sự thay đổi diện mạo đô thị của TPHCM, đồng thời cũng giúp Việt Nam dần dần theo kịp đà phát triển của thế giới.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Phone – (+84) 905 222 379