Căn hộ dự án Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát hưởng lợi từ địa điểm siêu đắc địa

dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex được phát triển với quy mô hơn 52.649m2, tại địa bàn phường Phường Trung Sơn, Hồ Chí Minh, thuộc Khu Nam TP. Hồ Chí Minh. Dự án được giới chuyên gia phân tích rất cao về địa điểm tọa lạc. Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự dễ dàng về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, căn hộ dự án Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát Hồ Chí Minh còn nằm trên tuyến đường trọng điểm kết nối đến các khu vực khác. Giá trị của căn hộ dự án Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát đảm bảo sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và đô thị hóa, luôn tỉ lệ dễ dàng với giá tăng của bất động sản, cho nên khách hàng không được bỏ lỡ cơ hội đầu tư sáng giá tại căn hộ dự án Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát.

 Hưng Lộc Phát Complex

chung cu Hung Loc Phat Complex Banggiachudautu.vn

Dự án cao cấp Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát hiện đại đẳng cấp

Tọa lạc tại các mặt tiền Đường Số 8 của Hồ Chí Minh, quần thể chung cư hạng sang và khu phức hợp tiện ích khép kín chung cu Hung Loc Phat Complex Banggiachudautu.vn được xây dựng trên diện tích dao động 52.649m2, trong đó diện tích dao động xanh, cảnh quan, khu tiện ích và giáo dục là hơn 10.000m2. Việc sở hữu vị trí trung tâm khiến khu dự án Hưng Lộc Phát Complex Trung Sơn phát triển thành tòa nhà đẹp nhất của siêu dự án chung cư này, không chỉ dễ dàng tiếp cận với tiện ích nội khu mà còn dễ dàng cho giao thông đi lại.

Là tòa chung cư được ra mắt cuối cùng nên sức hút của dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự hứa hẹn của đông đảo khách hàng quan tâm, chủ đầu tư đã mang lại những căn hộ dự án Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát với rất nhiều ưu điểm vượt trội.Mỗi cá nhân, tùy lứa tuổi và nhu cầu sẽ tìm thầy không gian riêng của mình để có thể thoải mái tận hưởng. Mọi dịch vụ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho cư dân thượng lưu.

dự án Hưng Lộc Phát Complex Bình Chánh khu phát triển

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của khu dự án Hưng Lộc Phát Complex Trung Sơn so với những tòa còn lại đó chính là thiết kế so le độc đáo. Tại tòa tháp này, mọi căn hộ đều sở hữu tối đa từ 2 đến 3 mặt thoáng có tác dụng làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đem lại sự thoáng mát cho tất cả các phòng. Tất cả các chung cư hạng sang tại dự án chung cư đều thiết kế có từ 2- bốn phòng ngủ, phòng khách và phòng ngủ… Điểm nổi bật trong cách thiết kế tại dự án chung cư này là phòng khách và phòng sinh hoạt chung được thiết kế với cửa kính lớn liền lô gia chính tạo tầm nhìn toàn cảnh.

Có thể nói, mọi chi tiết tại căn hộ dự án Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát đều được bố cục vô cùng hợp lý, biểu hiện rõ nét một không gian sống hiếm có tại Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết lúc “hi sinh” nhiều diện tích xây dựng để bố trí các khu sinh hoạt ngoài trời rộng rãi, đẹp mắt, mang lại cuộc sống hiện đại chan hòa với thiên nhiên cũng như đem lại những góc nhìn “Panorama” đắt giá. Với những ưu điểm trên, căn hộ dự án Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát chính là biện pháp định cư lý tưởng cho các gia đình. Đặc biệt với những chương trình ưu đãi mua căn hộ cao cấp tại căn hộ dự án Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát vô cùng hấp dẫn giai đoạn này thì việc đầu tư và sở hữu một căn hộ tại dự án chung cư là lựa chọn tốt nhất Do vậy, căn hộ dự án Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát đã xây dựng các tòa tháp vô cùng hiện đại trên diện tích hơn 52.649m2 đất vàng tại cửa ngõ phía Nam với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ cao cấp và căn hộ Officetel (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những khách hàng sinh sống tại khu đô thị tại Đường Số 8.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/marina-park/

Bài viết liên quan

Trích dẫn: dự án thủ thiêm