Căn hộ chung cư hạng sang Golden Mansion – nơi trẻ em sống an lành giữa thiên nhiên

Một trong những mô hình BĐS mới tại Golden Mansion novaland đang rất được khách hàng ưa chuộng bởi tính linh động trong mục đích sử dụng và khả năng đầu tư lâu dài với lợi nhuận cao.

Golden Mansion

Xem thêm tại đây: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-phu-nhuan/

Căn hộ chung cư Golden Mansion nằm ngay bên sông

Thực tế thị trường cho thấy, dịch vụ sau bán hàng tốt luôn là 1 trong những“quân át chủ bài” để tạo dựng nên thương hiệu, cũng như niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp và sản phẩm. Với BĐS – 1 sản phẩm đặc biệt, GĐ bán hàng chỉ là bước đệm trong tiến trình đưa dự án BĐS đến với thị trường. Dịch vụ và chính sách an cư tạo nên 1 môi trường sống với tiện ích và dịch vụ hoàn hảo cho cư dân mới là điểm mấu chốt làm nên thành công của 1 dự án BĐS. Căn hộ chung cư hạng sang Golden Mansion là căn hộ nằm trong Căn hộ chung cư hạng sang Golden Mansion và được đặt tại 1 vị trí rất đắc địa. Nên từ vị trí của căn hộ cư dân có thể thuận lợi và thuận lợi lưu thông đến các vị trí khác trong các quận của Tp.Hồ Chí Minh. Cư dân chỉ mất thời gian từ 10 đến 15 phút lưu thông bằng xe máy qua đường Phổ Quang, Hồng Hà, Phạm Văn Đồng. Và mất khoảng thời gian rất ngắn để đến các trung tâm kinh tế, hệ thống các trường đại học lớn của Tp.Hồ Chí Minh.

Golden Mansion novaland đã được xây dựng để trở thành khu dân cư hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không nên lưu thông. Ngoài ra, khu dân cư có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể thuận lợi đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng 1 khu dân cư sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm. Hệ thống trung tâm y tế trong khu Chung cư Golden Mansion đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị y tế tân tiến cung cấp nhu cầu của tất cả các cư dân trong khu dự án. Với các khu tiện ích trên, cư dân có thể mua sắm vui chơi với gia đình ngay trong nội khu Căn hộ chung cư hạng sang Golden Mansion.

Chung cư hạng sang Golden Mansion trải rộng view

Căn hộ chung cư hạng sang Golden Mansion là khu chung cư có quy mô lớn nhất Quận Phú Nhuận hiện tại, đảm bảo nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất, tân tiến nhất tại Quận Phú Nhuận và có thể sánh tầm cùng với khu vực Châu Á. Khu khu Căn hộ chung cư hạng sang Golden Mansion có thiết kế độc đáo cho tầm nhìn 360 độ, được thiết kế mới theo phong cách Châu Âu và theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Càng ngày xã hội càng phát triển thì vấn đề an toàn của con người càng được đặt lên cao. Bạn không chỉ tìm cho gia đình mình 1 chỗ ở mà còn tìm cho mình 1 tổ ấm an toàn và vui vẻ mỗi khi trở về. Tại Căn hộ chung cư hạng sang Golden Mansion, vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. An ninh luôn được thắt chặt với bảo vệ 24/24, tường với hai lớp bảo vệ và đội ngũ tuần tra tất cả khu đô thị.

Golden Mansion

Bạn đang xem thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/tuoi-tuat-hop-huong-nao/

Toàn bộ khu dân cư Căn hộ chung cư hạng sang Golden Mansion được quy hoạch bài bản cả về kiến trúc lẫn cảnh quan, các căn hộ nằm trọn vẹn trong không gian sinh thái, được ôm ấp bởi dòng kênh nhân tạo chảy dọc khu dân cư và những vườn hoa xen kẽ được đội ngũ nhân viên cham sóc chu đáo. Đến với khu dân cư này vào bất kì thời điểm nào trong năm, Quý vị luôn cảm thấy “đủ đầy” với các loại hoa thơm trái ngọt, đặc sản của khu. Hiện tại đã có mặt bằng chính thức Căn hộ chung cư hạng sang Golden Mansion, khách hàng và nhà đầu tư chú ý có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận mặt bằng cũng như cập nhật thông tin mới nhất về thời điểm ra mắt Căn hộ chung cư hạng sang Golden Mansion mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây.

Xem thêm

Nguồn tại: căn hộ thủ thiêm