Căn hộ cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh Nơi cư dân sống viên mãn trọn đời

căn hộ Bình Dương là dự án căn hộ tiếp nối thành công của các dự án căn hộ cao cấp đi trước đó là Saigon Mia. Số 9A, Bình Chánh. …, Citizen Trung Sơn. Số 9A, Bình Chánh. …, Moonlight Boulevard. Kinh Dương Vương, Bình Tân. …, Melody Residences. Âu Cơ, Tân Phú …, Chương Dương Golden Land. Nguyễn Văn Bá, Thủ Đức. …, Moonlight Residences. Đặng Văn Bi, Thủ Đức. …, Lavita Garden. Số 3, Thủ Đức. …, Căn hộ 8X Thái An.… Gắn liền với thương hiệu đã được khẳng. căn hộ cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sẽ là dự án căn hộ quần thể chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại khép kín, những tiện ích hội tụ đầy đủ trong long dự án căn hộ như bể bơi, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, thể thao, nhà hàng. Dự án chung cư căn hộ cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sẽ là một thành phố thu nhỏ trong long Bình Dương.

New Galaxy

https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520

Dự án chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh tiện ích tối đa

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520 đã tạo sức hút lớn ngay từ lúc có thông tin triển khai nhờ quy mô lớn và vị trí không thể đắc địa hơn.Về tổng quan, khu vực Đông Nam Bộ Bình Dương đang là điểm sáng về phát triển kinh tế văn hóa đồng thời cũng nằm trong quy hoạch để phát triển thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng phát triển sẽ bảo đảm sự hiện đại và năng động, liên kết vùng tuyệt vời cùng cộng đồng cư dân văn minh sẽ mang lại sự tiện nghi trong cuộc sống hàng ngày cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của KH.

Tiện ích tuyệt vời đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi cư dân: CĐT còn dự kiến đưa đầy đủ một số loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể thao phối hợp với trung tâm thương mại và khu ẩm thực độc đáo…Không chỉ là nhà, https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520 còn mang lại những giá trị tuyệt vời cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm lúc con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

Khu căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh không gian thoáng

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và bên ngoài dự án chung cư New Galaxy cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề địa cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường tuyệt vời để mọi cư dân tương lai của dự án căn hộ có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Căn hộ hạng sang tại tòa nhà có diện tích 89m2 đến 102m2, 121m2 đến 132m2 với mô hình căn hộ giá rẻ có từ 2PN – 3PN chắn sẽ mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai.

Tại căn hộ cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh không chỉ có những sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang để ở mà còn có nhiều loại hình sản phẩm độc đáo chưa từng có trên thị trường như căn hộ chung cư hạng sang đa năng vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới lạ lôi kéo không chỉ KH mà còn hút cả các nhà đầu tư cho thuê. Không hề khó để có thể cân bằng cuộc sống hàng ngày và chọn lọc không gian sống thích hợp chính là một trong những nhân tố quan trọng. Để nhận thư mời tham dự lễ mở bán tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án căn hộ căn hộ cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, KH vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-7/stella-1595

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án thủ thiêm