Biệt thự La Nature Bảo Lộc – Giấc mơ trong tầm tay

Là 1 trong những “đứa con cưng” của Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á, ban Dat Nen Bao Loc được chắc chắn về cả chất lượng xây dựng và tiến độ thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến thời điểm tháng 10, cả các lô đất nền biệt thự tại dự án đất nền nhà phố đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

La Nature

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/the-zei/

La Nature Bảo Lộc an ninh tuyệt đối

khu dự án La Nature Bảo Lộc nằm ngay trong khu dân cư Bảo Lộc . Với nhà phố và biệt thự phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên ngoại khu ban công khiến cho khu dân cư ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Biệt thự La Nature Bảo Lộc . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án đất nền nhà phố của chủ đầu tư chủ của nhiều dự án năng lượng tái tạo lớn với quy mô hơn 24.700 tỷ đồng, bao gồm: 6 dự án tại tỉnh Long An là Nhà máy điện mặt trời BCG CME Long An 2 có công suất 40 MW với tổng mức đầu tư 1.088 tỷ đồng, dự án điện mặt trời GAIA (quy mô 2.300 tỷ đồng, diện tích đất 125ha). Cùng với việc huyện Bảo Lộc được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Bảo Lộc, “mảnh đất vàng phía Tây Nguyên Bảo Lộc” nhanh lẹ trở thành nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Biệt thự La Nature Bảo Lộc được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

Không chỉ biến ước mơ ổn định chỗ ở trong lòng phố của quý cư dân trở thành hiện thực ban Dat Nen Bao Loc còn đợi mong về cuộc sống hiện đại, an lành trong tương lai. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Hơn nữa, địa điểm dự án đất nền nhà phố Biệt thự La Nature Bảo Lộc gần với khu vực huyện Bảo Lộc , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án đất nền nhà phố hoàn thành chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân quyết định dự án đất nền nhà phố sinh sống tại đây.

La Nature Bảo Lộc chất lượng cao

Với hướng view thoáng đãng, giữa ánh mặt trời chan hoà, dự án La Nature Bảo Lộc như 1 đài hoa tươi vươn lên đầy rực rỡ. Bên những rặng cây xanh tươi mát trải dài theo con đường ven hồ duyên dáng uốn mình. ở đây, mỗi cư dân đều được chiều chuộng theo cách mà họ muốn. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những dao động không gian mở đậm chất Việt tạo nên 1 tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; đơn giản mà không kém phần tinh tế. Bên cạnh đó, Biệt thự La Nature Bảo Lộc còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với phần lớn hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… khách hàng của Biệt thự La Nature Bảo Lộc có thời cơ giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/the-lake/

So với những dự án đất nền nhà phố cùng dòng, có thể thấy rằng, Biệt thự La Nature Bảo Lộc nổi trội hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên 1 dự án đất nền nhà phố lớn, 1 dự án đất nền nhà phố chiến lược có thể đi đến chuỗi thương hiệu Asia Gem. Mở bán Biệt thự La Nature Bảo Lộc hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết của dự án đất nền nhà phố sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng một phương pháp nhanh nhất, chuẩn xác nhất nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý theo dõi Biệt thự La Nature Bảo Lộc.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: dự án thủ thiêm