Biên Hòa New City khu đất nền thuận tiện giải trí sát trung tâm

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành lại tiếp tục mang đến cho cư dân tại vị trí đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa thêm một dự án biệt thự và nhà phố trọng điểm đẳng cấp, mang thương hiệu Biên Hòa New City.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://duanbienhoanewcity.org

Biệt thự Biên Hòa New City Đồng nai thuận tiện giải trí

Không những di chuyển thuận lợi, thông suốt, sống tại biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai dân cư cũng không phải phân vân bởi sự ô nhiễm tiếng ồn khi dự án biệt thự và nhà phố nằm cách đại lộ Đông Tây đến 500m và đường Vành đai 2 đến 1,3km. Trong khi đó còn được kế thừa trọn vẹn những tiện ích khu vực mang đến như bệnh viện, trường học, công viên, bến xe, trung tâm thương mại, chợ, …Trong tương lai khi khu thành thị cảng Phú Định được hoàn thành, giá trị biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai đảm bảo sẽ được gia tăng rất nhiều lần. Nằm liền kề khu thành thị mới Long Thành, khu thành thị Long Thành sở hữu lợi thế lớn về di chuyển giao thông và chất lượng không gian sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được đánh giá là nơi đáng sống hàng đầu tại TP. Biên Hòa trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới. Không những di chuyển thuận lợi, thông suốt, sống tại biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai dân cư cũng không phải phân vân bởi sự ô nhiễm tiếng ồn khi dự án biệt thự và nhà phố nằm cách đại lộ Đông Tây đến 500m và đường Vành đai 2 đến 1,3km. Trong khi đó còn được kế thừa trọn vẹn những tiện ích khu vực mang đến như bệnh viện, trường học, công viên, bến xe, trung tâm thương mại, chợ, …Trong tương lai khi khu thành thị cảng Phú Định được hoàn thành, giá trị biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai đảm bảo sẽ được gia tăng rất nhiều lần.

Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm của TP. Biên Hòa, một trong những quận có nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ bậc nhất khu vực Thành Phố. Nên mang đến cho khách hàng mua nhà nhiều quyền lợi về mặt thương mại, dịch vụ. Với rất nhiều các tiện ích ngoại khu bao quanh khu vực xây nhà, biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai TP. Biên Hòa còn chiếm được sự quan tâm của người mua nhà bởi có rất nhiều tiện ích nội khu được các NĐT cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà của dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh . biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai tọa lạc Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai nên sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn cho khách hàng mua nhà.

Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh sát trung tâm

Thiết kế Biên Hòa New City mang phong cách hiện đại Châu Âu, nhưng tiên tiến và tươi trẻ, sỡ hữu hướng view tối đa ra sông, toàn khu thành thị và cảnh quan thành phố dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh sẽ là khu đất nền độc đáo cho hướng view 360 độ, thiết kế mới theo phong cách hiện đại Châu Âu. dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh được thiết kế thông minh với trần cao 3,2m cho các đất nền để nhiều hộ gia đình sẽ có thêm lựa chọn. Đồng thời, 100% các đất nền đều có hướng view thoáng mát trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các đất nền tại đây đều là căn góc trông đợi sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa lối thiết kế hiện đại, nhưng vẫn mang nhịp thở thiên nhiên cùng những màu sắc hài hòa tạo nên sự lôi kéo đặc biệt với khách hàng

Với mức giá tọa lạc tại phân khúc trung bình khoảng từ 10tr/m2. So với các dự án biệt thự và nhà phố cùng phân khúc và ở khu vực TP. Biên Hòa thì tiện ích Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Đồng Nai: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển Bên cạnh đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp thích hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn biệt thự Biên Hòa New City Đồng Nai là điều dễ hiểu.

Hãy mua một lô đất nền biệt thự cao cấp ngay tại dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp Biên Hòa New City của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những quyền lợi mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng. Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành, được thi công bởi Hung Thinh Incons. Hai Cty này đều rất hàng đầu và nhiều mẹo vặt trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, sẽ đảm bảo chất lượng và công đoạn thi công dự án biệt thự và nhà phố như những gì đã cam đoan với khách hàng.

Trích bởi: duanthuthiem.com