Barya Citi Kiến Vàng yên bình giữa lòng phố thị trung tâm Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn đang có chuẩn bị chọn lựa biệt thự giá rẻ cho gia đình mình nhưng chưa biết tìm hiểu mua biệt thự giá rẻ nào. Hãy cùng tìm hiểu với những chia sẻ phần bên dưới của chúng tôi về biệt thự giá rẻ tại dự án Barya Citi Bà Rịa để có được chọn lựa tốt nhất cho gia đình mình.

Barya Citi

Nhà phố Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu nằm ngay cạnh sông

dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu duandanhkhoi.com nằm tại cửa ngõ phía trung tâm Bà Rịa Vũng Tàu, khu vực đang được kỳ vọng trở nên trung tâm phát triển mới của cả đô thị khi được chính quyền đô thị triển khai đầu tư hạ tầng và giao thông ngày dần hiện đại, đồng bộ. Đầu tiên nói đến vị trí của khu đô thị Đế Vương, lõi của Barya Citi Một vị trí có thể nói là có giá trị cao bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án bất động sản còn có 1 mặt tiếp giáp sông Bà Rịa Vũng Tàu và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Ngoài ra xung quanh Barya Citi Vũng Tàu là hệ thống sông ngòi và kênh rãnh bao gồm: sông, mật độ xây dựng trong khu vực không quá cao chủ yếu là Nhà phố đất nền thấp tầng nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ.

Hệ thống an ninh 24/24: được bảo đảm tuyệt đối nhờ cả 2 yếu tố: thiết bị và con người. Tổ hợp camera hiện đại, tân tiến, giám sát 24/24 an ninh toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn theo dõi liên tục nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố, chắc chắn tình trạng an ninh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Đúng chuẩn một khu đô thị cao cấp, Barya Citi Kiến Vàng được trang bị đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu và dịch vụ bảo vệ, an ninh, vệ sinh mang chất lượng 5 sao khác, hướng tới mục tiêu chăm sóc tốt nhất cuộc sống hàng ngày cư dân. Hạ tầng tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, phong phú cũng mang đến thuận lợi cho cư dân

Nhà phố Barya Citi Danh Khôi mang niềm tin

dự án Barya Citi Bà Rịa được quy hoạch xây dựng theo tiêu chí toàn bộ các đất nền đều được chiếu sáng môi trường xung quanh mang, tràn ngập không khí trong lành, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên. Bên cạnh đó là hệ thống điện âm tường an toàn tính thẩm mỹ cao, hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khéo léo. Hệ thống bảo mật cao tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa và mã số bảo vệ chắc chắn an toàn tuyệt đối cho chủ nhân. Với vị trí gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Bà Rịa Vũng Tàu và các khu đô thị đẳng cấp tại Vũng Tàu, Long hải, Long sơn,Hồ Cốc, Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bình Châu, vị trí Barya Citi Vũng Tàu được đa phần KH đánh giá rất cao khi có phong phú di chuyển và hạ tầng hiện đại tại khu vực.

Tìm hiểu thêm Barya Citi Kiến Vàng : https://duanbaryaciti.org

Phương thức chi trả linh hoạt: KH chỉ cần chi trả 30% giá trị đất nền trong lần chi trả đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải chi trả 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. chủ đầu tư Barya Citi Vũng Tàu là Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings một trong những ông lớn của thị trường bất động sản cả nước, tại đô thị có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều KH đánh giá cao về chất lượng môi trường sống. Phương thức chi trả chuẩn bị của Barya Citi Kiến Vàng cũng có nhiều chọn lựa dành cho khách hàng, thanh thoán theo tiến độ tới thời điểm nhận nhà Quý 4/2019 hoặc chi trả theo tiến độ xây dựng, chi trả nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Tất cả những điều xuất sắc trên mang đến người dân ở Barya Citi Kiến Vàng một cuộc sống hàng ngày xuất sắc nhất với giá rẻ nhất, là cuộc sống hàng ngày tương lai tại Barya Citi Kiến Vàng mà ai cũng muốn trải nghiệm.

Nguồn tại: căn hộ thủ thiêm