Bạn sẽ được lợi ích gì lúc đầu tư dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú

Vẫn chưa hề cho thấy sự suy giảm về độ “hot” trong phân khúc nhà ở cao cấp, dự án Lumiere Riverside quận 2 đảm bảo sẽ giữ top đầu khu thành thị được để ý nhất trong thời gian tới. Thông tin cũng như giá bán của dự án căn hộ chung cư sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới quý khách hàng thông qua website chính thức.

Lumiere Riverside

dự án chung cư Lumiere Riverside

Căn hộ cao cấp Lumiere Riverside An Phú một kênh lợi nhuận

Đối với những gia đình mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp ngay trung tâm và đảm bảo tiện lợi đi lại thì dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú chính là chọn lọc không thể nào bỏ qua. Tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực sầm uất bậc nhất tại HCM, từ căn hộ dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú các cư dân có thể tiện lợi đi lại tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố. khu chung cư Lumiere Riverside được cho là sẽ nằm sát cạnh dự án căn hộ chung cư công viên hồ điều hòa chuẩn bị sẽ chính thức đi vào hoạt động vào giữa năm 2020. Như vậy, lúc dự ándự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú bàn giao tới Quý khách hàng, thì các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư sẽ đảm bảo được hưởng lợi từ công viên Hồ điều hò: nhiều mặt thoáng và tận dụng tối đa gió mát từ công viên thổi vào, đem đến bầu không khí trong lành, gần gũi với tự nhiên ngay tại chính dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú.

Khu đô thị dự án Lumiere Riverside quận 2 sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp quốc tế, cung cấp nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một cuộc sống cao cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống yên bình bên những tiện ích cao cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại khu dân cư dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú.Với các tòa nhà trên diện tích 1.2 ha, cùng hệ thống tiện ích qui mô kiểu mẫu, dự án chung cư Lumiere Riverside chờ mong sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm không gian sống tân tiến khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích căn bản như bảo an, trung tâm thương mại và nhà hàng sang trọng.

Lumiere Riverside đầy quyến rũ

Tại các khu thành thị của CĐT , các căn hộ được thiết kế cao cấp và sang trọng, để mọi cư dân được tận hưởng cuộc sống cao cấp và hoàn hảo. Và cũng như các dự án căn hộ chung cư đã triển khai và đã đi vào hoạt động trước đó như Dự án Indochina Plaza Hanoi, Dự án Hyatt Regency Danang Resort & Spa, Dự án River Garden Quận 2 Sài Gòn. …. khu chung cư Lumiere Riverside cũng sẽ được lên kế hoạch cụ thể cho việc thi công và thời gian bàn giao căn hộ. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền móng tuyệt vời để kiến tạo nên một dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú vững về chất lượng.

dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú vừa cung cấp được nhu cầu làm việc, vừa cung cấp được nhu cầu nghỉ ngơi mà chi phí lại rẻ. Không tiện lợi gì để sở hữu một tài sản đắt giá ngay tại dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú mà chỉ khoảng 1,7 tỷ đồng. Kế thừa được tinh thần này, dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú chờ mong là sự chọn lọc tuyệt vời của khách hàng. Qúy khách có thể tin cậy một phương pháp tuyệt đối vào dịch vụ và cam kết từ chủ đầu tư. Hiện nay, mọi tin tức về dự án căn hộ chung cư khu dân cư dự án cao cấp Lumiere Riverside An Phú đều chưa được chính thức công bố, quý khách hàng để ý xin vui lòng truy cập tại website để cập nhật thêm thông tin.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ben-tre/khu-do-thi-my-an

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: căn hộ thủ thiêm