Air Port City dự án đô thị bậc nhất dân trí cao

Air Port City Long Thổ được phân tích là một trong những khu thành thị đẳng cấp và đáng sống nhất tại khu thành thị mới Tân Hiệp huyện Long Thành. Do nhu cầu về văn phòng làm việc ngày càng cao, chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố dự kiến xây dựng khu vực văn phòng Nhà phố Air Port City Long Thành được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại

Air Port City

Xem thêm: dự án Air Port City Đồng Nai

Dự án đất nền Air Port City đô thị bậc nhất

Có thể nói, vị trí mà ban Biet Thu Long Thanh đang sỡ hữu thõa mãn được nhân tố phong thủy “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Sở hữu một Air Port City Long Thổ sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng khí quanh năm mà không đất nền nào trong khu vực có được. Khả năng sinh lời từ dự án đất nền nhà phố cũng rất cao nếu sau này chủ sở hữu muốn chuyển nhượng hay cho thuê bởi Air Port City Long Thổ có vị thế “cận giang” thông thoáng, hơn nữa lại tọa lạc tại vị trí mà khi di chuyển vào trung tâm thành thị lại tiện lợi, không có thực trạng kẹt xe hằng ngày. Nhưng qua góc nhìn của những nhà thiết kế cảnh quan, vị trí lại được nhìn nhận và tận dụng sâu hơn.

Khu thành thị Nhà phố Air Port City Long Thành như một thiên đường sống với cuộc sống hàng ngày như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng tỉnh Đồng Nai nhộn nhịp. Một khu dân cư với các tòa tháp cao tầng, liên kết với nhau qua công viên nhiệt đới, khu vui chơi, quảng trường nhà hát rộng lớn, hồ bơi ngoài trời….chắc chắn sẽ tạo nên cuộc sống hàng ngày đầy tiện nghi cho mọi cư dân ban Biet Thu Long Thanh . Bạn cũng không còn phải đắn đo về trật tự an ninh tòa nhà bởi được quản lý bằng thẻ từ và video call. hơn nữa đội ngũ an nình toàn nhà nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp bảo vệ bạn an toàn. Tầng hầm nhà đế xe rộng rãi và có đánh số ô rõ ràng để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm xe khi ra ngoài.

Khu dự án Air Port City dân trí cao

Thiết kế, bố trí không gian bên trong và bên ngoài ư`2đều sáng tạo, độc đáo gần gũi với thiên nhiên. Với đất nền được thiết kế từ đất nền nhà phố, biệt Thự có diện tích 90 – 120 m2, ban Biet Thu Long Thanh mong chờ sẽ là nơi ổn định gia đình lý tưởng cho cư dân, phù hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án đất nền nhà phố vô cùng khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí những loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi ổn định gia đình tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Nhà phố Air Port City Long Thành tại: Có thể bạn quan tâm: Nhơn Hội Quy Nhơn Bình Định

Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật lý tưởng Nhà phố Air Port City Long Thành lại có giá bán cực tốt chỉ 20 triệu/m2 trong đợt công bố đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau dao động 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo công đoạn của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm. Với những ưu điểm như trên nhưng giá cả của các đất nền cho thuê tại đây lại rẻ hơn so với nhiều dự án đất nền nhà phố khác tại tỉnh Đồng Nai. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Trích bởi: chung cư thủ thiêm