5 điểm hấp dẫn nhất của dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Eco Smart City Thủ Thiêm những ngày qua đang làm dậy sóng thị trường căn hộ Quận 2. Đây là dự án có nhiều điểm nổi bật, hấp dẫn, trong đó có thể tóm lược lại 5 điểm làm nên viên ngọc Xanh Cẩm Thạch tại bán đảo Thủ Thiêm cuốn hút mọi quý khách hàng và nhà đầu tư. Đó là:

” Không chỉ mang đến những làn gió mới cho thị trường, dự án mới của Lotte đang dần chiếm được cảm tình của nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư. Theo phân tích của Phong Le rõ ràng với dự án mới này tập đoàn Lotte đang cho thấy sức mạnh của ông lớn có thương hiệu tại thị trường bất động sản Quận 2.”

phoi canh eco smart city can ho tai quan 2

Dự án Eco Smart City chiếm vị trí độc tôn tại bán đảo Thủ Thiêm:

Vị trí mà dự án Eco Smart City theo các chuyên gia lão luyện trong ngành đánh giá là địa thế hội tụ đầy đủ các yếu tố Thiên thời- địa lợi- nhân hòa. Theo đó, từ vị trí dự án ở phân khu chức năng 2A bán đảo Thủ Thiêm, ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ và có hướng nhìn đối diện sang trung tâm Quận 1 qua sông Sài Gòn, cư dân tương lai sẽ dễ dàng kết nối đến mọi khu vực trung tâm, trọng điểm của thành phố.

Đặc biệt, dự án trải dài qua 3 tuyến đường chính quan trọng là đường ven sông Sài Gòn, đường hồ trung tâm và đại lộ vòng cung. Vì thế, giao thông nơi đây dường như không có khó khăn gì, mọi lộ trình mở ra đều hết sức thông thoáng, thuận tiện.

  • Uy tín từ thương hiệu tập đoàn Lotte:

Tập đoàn Lotte là đơn vị có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cùng với đó là tiềm lực tài chính hùng hậu giúp những sản phẩm gắn mác thương hiệu này đều tạo được dấu ấn riêng và ôm trọn niềm tin của quý khách hàng.

Thông tin chính thức về dự án Eco Smart City chi tiết có tại: http://ledinhphong.vn/. Quý khách hàng quan tâm căn hộ ven sông Quận 2 được đỡ đầu bởi tập đoàn Lotte tham khảo tại đây.”

Video Thủ Thiêm Eco Smart City | Eco Smart City

  • Những tiện ích được xây dựng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hiện đại và tiện nghi:

Tiện ích nội khu được kiến tạo tại khu dự án Eco Smart City đa dạng, mang nét riêng của thương hiệu Lotte và đặc biệt đều thiết kế đạt chuẩn Quốc Tế. Tiện ích nổi bật có thể kể đến là: hệ thống hồ bơi tràn bờ sang trọng, khu tiệc nướng bắt view toàn cảnh sông Sài Gòn tuyệt đẹp, hệ thống công viên cây xanh ven sông bao quanh khu căn hộ,…

” Theo thông tin ban đầu, dự án Eco Smart City sẽ được triển khai xây dựng bước đầu vào 2/9/2018- dấu mốc rất đẹp của dân tộc Việt Nam. Chi tiết tiến độ xây dựng dự án của Lotte có trong bài viết của Le Dinh Phong Theo sát diễn biến thi công căn hộ chung cư Thủ Thiêm tại đây với đầy đủ thông tin cùng đánh giá, phân tích đa chiều của chuyên gia.”

  • Không gian sống trong lành, xanh mát: những mảng xanh thiên nhiên xuất hiện mọi nơi khu dự án đồng thời từ các dự án, đô thị lớn bao quanh tạo nên bầu khí quyển Eco Smart City trong lành và xanh mát.
  • Cộng đồng dân cư cao cấp, văn minh: chất lượng dân cư là điểm cộng rất lớn cho dự án Eco Smart City, cộng đồng dân cư cao cấp xung quanh tạo nên môi trường nhân văn, lịch sự mà không phái dự án cao cấp nào cũng may mắn có được.